Make this user your buddy

This feature requires you to be logged on autoviva

You can login to your account or create a new account.
close
mariaruby
Remove mariaruby from your friends?
Write this user a private message

This feature requires you to be logged on autoviva

You can login to your account or create a new account.
close
Make this member your fan

This feature requires you to be logged on autoviva

You can login to your account or create a new account.
close
Send this page to a friend!
Fill in the form bellow

your name:
your email:
friend name:
friend email:
your comments:
close
mariaruby

offlinemariaruby

friend
posted in 13.04.22
mariaruby
mariaruby
TOP 3 đèn UV diệt khuẩn tốt nhất thị trường hiện nay

Hiện nay, ô nhiễm nguồn nước là một trong những vấn đề nan giải. Chúng gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe, các gia đình thường tìm kiếm những sản phẩm xử lý các vấn đề liên quan đến nguồn nước. Và đèn UV diệt khuẩn là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn top 3 loại đèn diệt khuẩn tốt nhất hiện nay để tham khảo lựa chọn.

Đèn UV diệt khuẩn là gì?Đèn diệt khuẩn là gì?

Đèn UV có tên đầy đủ là Ultraviolet Light. Đây là loại đèn phát ra tia cực tím với bước sóng 254nm để tiêu diệt các vi khuẩn có trong nước. Khi tia cực tím đi vào môi trường nước sẽ phá hủy cấu trúc DNA và các acid nucleic để loại bỏ các vi khuẩn, vi sinh vật có hại sinh sôi trong nước. Nhờ đó, nước đầu ra sẽ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm: ​​https://www.linkedin.com/showcase/xu-lynuoc-ecomax-giai-phap-nuoc-sinh-hoat-tong-gia-dinh

Với cơ chế tiêu diệt vi khuẩn an toàn, đèn UV khử khuẩn được ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Loại đèn này thường được sử dụng trong các máy lọc nước Ro để tăng hiệu quả khử khuẩn nguồn nước. Ngoài ứng dụng trong các máy lọc nước, đèn UV còn được sử dụng để làm sạch bể cá, hồ bơi…

Top 3 đèn UV diệt khuẩn tốt nhất hiện nay

Trước thực trạng môi trường nước ngày càng ô nhiễm, các thương hiệu đều chú trọng cho ra đời các dòng đèn tia cực tím UVC để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vậy nên không khó để bạn có thể chọn được một loại đèn UV khử khuẩn. Tuy nhiên, nhắc đến những dòng sản phẩm đáng để đầu tư nhất thì top 3 dưới đây là nổi bật nhất. https://twitter.com/xulynuocecomax

Đèn UV diệt khuẩn ViquaĐèn UV khử khuẩn Viqua

Trong danh sách top đèn UV chất lượng nhất, Viqua là thương hiệu đứng tại vị trí số 1. Đây là dòng đèn diệt khuẩn đến từ Canada sở hữu thiết kế vô cùng nhỏ gọn chỉ với kích thước 59,6 cm x 8,9 cm. Tuy nhiên, Viqua xứng đáng với danh hiệu “nhỏ mà có võ” bởi khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ.

Đèn Viqua sở hữu tốc độ dòng chảy lên tới 18 gpm và tia cực tím ở cường độ phù hợp. Nhờ đó, đèn có khả năng loại bỏ mọi vi khuẩn có hại như E Coli, Giardia, Cryptosporidium… liên tục mà không gây gián đoạn dòng nước. Công suất hoạt động của đèn là 60W.

Không chỉ diệt khuẩn tối ưu, đèn diệt khuẩn Viqua còn có độ bền vững tuyệt vời. Tuổi thọ của đèn lên tới 9000 giờ. Cách sử dụng dễ dàng cũng là một trong những điểm cộng của dòng đèn này.

Với rất nhiều ưu điểm, không khó hiểu khi đèn UV Viqua ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Đèn Viqua được ứng dụng trong cả lĩnh vực xử lý nước công nghiệp và dân dụng.

Đèn UV diệt khuẩn BioĐèn UV khử khuẩn Bio

Trong top đèn UV khử trùng nước chất lượng nhất hiện nay, chắc chắn không thể thiếu Bio. Đây là dòng đèn khử khuẩn hàng đầu đến từ Pháp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu.

Đèn diệt khuẩn Bio sử dụng các tia cực tím để loại bỏ các virus và vi khuẩn có hại trong nước như Polio, Vibrio Cholerae, Salmonella Typhi, E.Coli, Coliform, Cryptosporidium, Giardia… Đặc biệt, quá trình diệt khuẩn diễn ra vô cùng nhanh chóng giúp đảm bảo nguồn nước đầu ra an toàn và không bị mất mùi vị và màu sắc tự nhiên.

Ngoài khả năng diệt khuẩn, đèn UV Bio ghi điểm với người dùng bởi cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt và thay thế khi cần. Bên cạnh đó, tuổi thọ đèn cao lên tới 13.000 giờ cũng là một trong những lý do khiến nhiều người dùng lựa chọn đèn Bio. Đèn Bio được ứng dụng trong các máy lọc nước RO, xử lý nước bể bơi, nuôi trồng thủy sản, vệ sinh rửa các thiết bị, xử lý nước thải…

Đèn UV diệt khuẩn Aqua ProĐèn khử khuẩn Aqua Pro

Aqua Pro cũng là một trong những loại đèn tia cực tím UV giúp diệt khuẩn hiệu quả. Đây là dòng đèn diệt khuẩn đến từ Đài Loan. Loại đèn này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

tìm hiểu thêm: https://ti.to/xulynuocecomax

Đèn Aqua Pro sử dụng bước sóng mạnh lên tới 270nm giúp loại bỏ mọi vi khuẩn có hại trong nước. Vi khuẩn được triệt tiêu sẽ mang đến nguồn nước an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài khử trùng, diệt khuẩn, tuổi thọ của đèn Aqua Pro cũng được đánh giá cao. Tuổi thọ đèn lên tới lên tới 8000 giờ.

Trên đây là bật mí top 3 đèn UV diệt khuẩn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn nguồn nước, hãy đầu tư các dòng đèn diệt khuẩn chất lượng này.

 
Anonymous
close